LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TOEIC READING


Hi mọi ngườiiii, hôm trước tụi mình đã giới thiệu cho các bạn những mẹo đạt điểm cao trong phần thi Listening TOEIC, thì hôm nay tụi mình sẽ giúp mọi người tổng hợp các mẹo để có thể đạt điểm siêu cao trong phần thi Reading của kì thi TOEIC nhé. Chúc mọi người học vui 💕💕💕💕

⚠️⚠️⚠️ Tụi mình cũng chuẩn bị khai giảng lớp học mới với những ưu đãi siêu khủng. Mọi người kéo xuống cuối cùng để xem thông tin khoá học nhaa 💕

Các bước để làm Phần 7 toeic reading đạt điểm cao: 

1. Đọc lướt qua tài liệu trước tiên sẽ giúp bạn tìm ra đề mục chính của toàn bài, của từng đoạn, từng phần, các tài liệu liên quan… Từ đó, bạn sẽ đánh giá được đâu là nội dung quan trọng cần quan tâm hơn và lựa chọn cho mình hướng đọc phù hợp.
Tăng giảm tốc độ đọc là việc rất cần thiết. Đọc quá nhanh sẽ làm bạn bỏ sót mất nhiều ý, đọc quá chậm, tập trung vào tất cả các câu, các phần sẽ gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, nặng nề. Tốt nhất là hãy đọc chậm ở những phần quan trọng và đẩy nhanh tốc độ đối với phần ít quan trọng, dễ hiểu hay nội dung quá quen thuộc trong Tiếng anh.

Việc đọc một cụm từ hay nhóm từ có liên quan nhau cùng một lúc thay cho việc đọc từng từ một trong câu sẽ giảm bớt được khá nhiều thời gian đọc. Speed Reader và Rapid Reader là những phần mềm hay giúp bạn cải thiện tốc độ đọc với những từ và chữ cái nhấp nháy.

2.  Tập trung vào các từ chính trong câu hay ý chính trong bài thay vì các mạo từ, liên từ, giới từ (a, an, the, and, or, nor, but,…) thì mới đạt được hiệu quả khi đọc.

Hãy dùng một vật làm tiêu điểm dẫn mắt bạn theo suốt bài đọc, từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Đó có thể là bất cứ cái gì thuận tiện như ngón tay, bút bi, bút chì. Nó sẽ giúp bạn tránh bị nhầm mà đọc đi đọc lại và cũng như không bỏ sót ý. Đây thực sự là một công cụ hữu ích giúp bạn kiểm soát được quá trình đọc của mình, giúp bạn đọc đúng và nhanh hơn rất nhiều.

3. Nhớ lâu hơn và tổng hợp thông tin tốt hơn bằng việc kể với bạn bè, người thân về những gì đã đọc. Đó điều mà một số người đọc rút ra từ kinh nghiệm của bản thân.

📌Bạn nên lựa chọn cách đọc phù hợp với mình. Tùy cơ ứng biến đối với mỗi loại bài đọc khác nhau vì có bài dễ, bài khó. Bạn cũng không nên gò bó theo công thức đọc của ai cả vì nó chưa chắc đã phù hợp với bạn, hãy tham khảo để rút ra cách đọc phù hợp cho mình. Hãy lựa chọn thời gian trong ngày mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để đọc thay vì cố gắng gò ép bản thân đọc cả tiếng đồ hồ mà không thể tiếp thu nổi.

📌Không gian đọc cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả đọc. Đó nên là một nơi yên tĩnh, tránh bị quấy rầy, bị làm phiền, và nơi đó truyền cho bạn hứng thú đọc.

📌Luyện tập thật nhiều, đọc bất cứ bài nào về lĩnh vực mà bạn quan tâm. Việc luyện tập nhiều sẽ giúp bạn thành công trong bất kể môn học nào, công việc nào, không chỉ là học tiếng Anh hay luyện thi TOEIC. Trong lúc đọc, đừng quên ghi nhớ các ý chính và đánh dấu phần nội dung khó hiểu để tìm hiểu sau.

Có rất nhiều phương pháp khác nữa có thể sẽ tốt hơn cho bạn. Nhưng điều quan trọng là hãy tìm cho chính mình một phương pháp phù hợp. Nó không chỉ giúp bạn học Tiếng Anh hay củng cố phần đọc hiểu để luyện thi TOEIC còn giúp bạn trong nhiều môn học và công việc sau này.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
💝💝ƯU ĐÃI KHỦNG💝💝 MỘT ĐỢT DUY NHẤT💝💝 CHO CUỐI NĂM 2016💝💝
👉👉👉Nhanh tay đăng ký để nhận bằng TOEIC đầu năm 2017 trước khi ETS đổi đề nhé👈👈👈👈
===========================================
💰💰💰💰Các chương trình ưu đãi gồm có💰💰💰💰
🎁1. Giảm ngay 🎁200k khi đăng ký theo cặp. Có bạn học cùng chắc chắn vui hơn chứ.
🎁2. Giảm ngay 🎁300k khi đóng tiền trọn khóa. Học càng nhiều ưu đã càng lớn
🎁3. Giảm ngay 🎁20% học phí tháng đầu khi đăng ký các bước sau.
@ Like và share fanpage của TEA ở chế độ public
@ Tag 03 người bạn vào mục comment của post này
@ Đăng ký online theo link sau: https://goo.gl/c7MFIj
Cùng học cùng sẻ chia.
🎁4. Tặng 🎁50% lệ phí thi tại IIG cho học viên có kết quả thi cao nhất. Mình đẹp mình có quyền :)))
🎁5. 🎁Tất cả học viên🎁 khi đăng ký sẽ được tặng sổ tay ghi chép cực kute. Mình thích thì mình tặng thôi ;)
====================================
🔔🔔🔔Đặc biệt🔔🔔🔔: Một học viên có thể được 🔔🔔hưởng tất cả🔔🔔 những ưu đãi nêu trên. Quá hấp dẫn cho những ngày cuối năm!!!!!!!!!!!!!!!!!Không giới hạn số lượng đăng ký
====================================
👉👉👉Link đăng ký: https://goo.gl/c7MFIj
👉👉👉Hotline tư vấn: 0901 016 147
👉👉👉Địa điểm học linh động: Quận 3 và Quận 7
===================================

No comments:

Post a Comment

Pages