13 LỚP HỌC KĨ NĂNG ONLINE MIỄN PHÍ - ĐỂ VIẾT VÀO CV.

[TEA-The English Academy] - Ngoài tiếng Anh , kỹ năng mềm là yếu tố then chốt để các ứng viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và tồn tại tốt trong môi trường làm việc. TEA xin giới thiệu với các bạn những lớp kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí những chắc chắn sẽ giúp ích trong việc tăng năng lực thật sự của bạn. 

13 LỚP HỌC KĨ NĂNG ONLINE MIỄN PHÍ - ĐỂ VIẾT VÀO CV.
📌Bạn băn khoăn với "túi kỹ năng" trống rỗng? Bạn lo sợ vì mình không có chứng chỉ nào để viết vào CV? Nhưng bạn không có thời gian đầu tư cho 1 khóa học đắt đỏ? Vậy thì hãy tham khảo ngay 13 website dưới đây trước khi quá muộn 🎉
►► Học thiết kế ◄◄
1. Học thiết kế Photoshop đơn giản
Chỉ với 2 tiếng đồng hồ qua 23 bài học, bạn sẽ nắm được những kĩ năng chỉnh sửa ảnh cơ bản qua Photoshop. Kĩ năng này rất cần cho các bạn làm event, marketing và truyền thông nhé. Học đơn giản trước đã, ai có khiếu học chuyên sâu sau.
2. Học chỉnh sửa video Abode After Effect
Tương tự Photoshop ở trên, đây là một khoá học siêu ngắn để mình nắm vững những kĩ năng cơ bản trong việc thêm những hiệu ứng nho nhỏ vào video để làm quảng cáo chẳng hạn.
Đây là một phần mềm chuyên dùng để dàn trang (làm báo, làm magazine) cũng như để làm poster đó. Vì vậy bạn nào có ý định theo các nghề trên thì nên học bỏ túi phòng thân nhé, nếu biết được cái này thì sẽ là điểm cộng lớn đó.
Lớp học này kéo dài 11 tiếng với 105 bài học, quá là chuyên sâu!
►► Học quảng cáo/marketing ◄◄
Học từ 11/1 đến 9/2, đây là khoá học trang bị những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực quảng cáo online – dành cho bạn nào chưa có kiến thức nhưng vẫn muốn học hỏi thêm về ngành này nhé.
Học những kĩ năng và kiến thức cơ bản của việc dùng Google Analytic để chạy ads, SEO, quảng cáo.
Học cách làm quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, etc.
4. SEO for beginners
Một kĩ năng cực kì quan trọng cho các bạn có ý định làm quảng cáo, marketing. Lớp học rất ngắn gọn giới hạn trong 1 tiếng này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực này.
Học tất tần tật những kiến thức cơ bản, phần mềm cơ bản của lĩnh vực quảng cáo và marketing online.
Học để biết xem vì sao các công ty đang spam hòm mail cá nhân của mình mỗi ngày và làm sao họ kiếm tiền được từ đó.
►► Học giao tiếp ◄◄
1. Professional Communication Essentials
Chỉ mất 42 phút để học những kĩ năng làm việc như viết email chuyên nghiệp, viết thư chuyên nghiệp, tìm kiếm thông tin trên google, etc.
2. Create Income Opportunities By Learning Power Writing
3. How to Make Money Online: The Passive Income Business Plan
💌 Cùng like Page The English Academy để cùng nhau học tiếng anh tốt hơn và cập nhật thông tin về khoá học tiếp theo của tụi mình nhé 💕No comments:

Post a Comment

Pages