Thông tin chính thức - ETS thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC

[TheEnglishAcademy - TEA] Trong thời gian gần đây trong cộng đồng người học và luyện thi TOEIC rộ lên một thông tin rằng đề thi TOEIC sẽ thay đổi vào tháng 5/2016
Điều này gây không ít lo lắng cho đại đa số các bạn đang chuẩn bị thi lấy bằng TOEIC đặc biệt là các bạn đang cần phải thi ngay trong thời gian sắp tới. 
Tuy nhiên, các bạn không phải lo lắng vì những lý do sau đây: 
  1.  Cho đến thời điểm này chúng ta vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ IIG Việt Nam - Đơn vị độc quyền tổ chức các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam.
  2. Theo thông tin có được từ trang web thông tin của ETS (http://news.ets.org/) trong thời gian tới, cụ thể là tháng 5/2016, đề thi TOEIC sẽ thay đổi cấu trúc NHƯNG chỉ diễn ra ở kỳ thi TOEIC chính thức của hai quốc gia là Nhật và Hàn Quốc. Kỳ thi TOEIC ở những quốc gia khác sẽ không bị ảnh hưởng gì cho đến khi có thông báo chính thức. 
  3. Cũng theo nguồn thông tin này, bài thi sau khi thay đổi sẽ có độ dài, độ khó, khung thời gian, và thang điểm tương đương với trước khi thay đổi. Bên cạnh đó, kiến thức tổng quan vẫn xoay quanh môi trường làm việc như trước nay nên sẽ không ảnh hưởng đến những kiến thức các bạn đã học và tích lũy từ trước. 
Do vậy, các bạn KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG. Hãy cứ theo những lộ trình và mục đích mình đã đề ra từ trước. Bên cạnh đó, hãy tự tin hơn vào khả năng của bản thân, dù có thay đổi thì khả năng của mình cũng có thể đạt được những điều mình đã tâm huyết. 


Chúc các bạn luôn may mắn :)

No comments:

Post a Comment

Pages