10 cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả từ nhà đào tạo tiếng Anh hàng đầu - p2


[Toeic247] Những cách để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất. Các bạn có thể xem những cách còn lại tại: 
10 cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả từ nhà đào tạo tiếng Anh hàng đầu - P1
6. DÙNG TIẾNG ANH HẰNG NGÀY:
Khi bạn đang làm những công việc hàng ngày, hãy sử dụng tiếng Anh. Khi mới, hãy sử dụng những câu đơn giản để miêu tả lại việc bạn đang làm. Ví dụ bạn đang rửa bát đĩa bạn có thể đặt câu "I'm washing the dishes". Chính những câu đơn giản này sẽ làm tăng khả năng tư duy ngôn ngữ cũng như phản xạ của bạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi gặp phải một từ nào bạn chưa biết, hãy lặp lại Cách 1.
Khi đã có nhiều từ vựng, bạn bắt đầu tập tư duy, phản biện về một vấn đề đang nổi trong cuộc sống. Khả năng critical thinking của bạn sẽ tăng cao nhờ phương pháp này, đồng thời bạn có thể diễn đạt ý của mình bằng những câu dài hơn và ý tưởng cũng có chiều sâu hơn.
7. GHI CHÚ LÀ THÓI QUEN TỐT:
Một quyển sổ tay là công cụ vô cùng đắc lực để học từ vựng. Ghi vào quyển sổ này những từ vựng bạn cho là hữu ích cho cuộc sống của mình. Mang theo quyển sổ và tranh thủ đọc những khi bạn có thời gian. Cùng với Cách 1 thì cách này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vốn từ vựng của mình. 

8. HỌC TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ:

9. NÓI CHUYỆN HAY CHAT BẰNG TIẾNG ANH:
Đây là lúc áp dụng những gì mình đã học được trong suốt quá trình dài. Hãy tìm một và hay một nhóm bạn thích nói chuyện hay chat bằng tiếng Anh. Thực tập với nhóm bạn này sẽ giúp bạn tăng mức độ tự tin và khả năng vận dụng những gì đã học. 

10. TỰ ĐẶT MỤC TIÊU CHO BẢN THÂN:
Tự đặt ra cho bản thân một tuần phải học bao nhiêu từ mới. Một ngày phải dành ra bao nhiêu thời gian cho việc học Tiếng Anh. Nếu ngày này không học ngày sau phải học bù. 
Cao hơn nữa là những bằng cấp, chứng chỉ bạn phải đạt được trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ phải đạt TOEIC 500 trong vòng 03 tháng
Mục tiêu sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những việc mình đang làm và tránh những lúc chán nản. 
Sưu tầm& Biên tập: Toeic247.vn

No comments:

Post a Comment

Pages