So sánh tình yêu và TOEIC - FA đọc sẽ không hiểu


[TOEIC247] TOEIC là chủ đề không mới đối với hầu hết sinh viên và người đi làm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, TEAacademy sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về tấm bằng TOEIC 500+ 

CÓ BẰNG TOEIC GIỐNG NHƯ CÓ NGƯỜI YÊU: 
  1. Nếu bạn là sinh viên, bạn cần bằng TOEIC 500+ để đủ điều kiện ra trường. Thì người yêu thời sinh viên là nguồn động viên, thúc đẩy bạn hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân, cùng hướng về những mục tiêu xa hơn.
  2. Nếu bạn đã tốt nghiệp, bạn phải có bằng TOEIC 500+ để đủ điều kiện đăng ký hầu hết chương trình cao học. Thì người yêu khi tốt nghiệp sẽ là động lực giúp bạn phấn đấu nhiều hơn cho công việc hiện tại, cho tương lai sau này. 
  3. Nếu bạn đang đi làm, bạn phải có bằng TOEIC để làm minh chứng cho năng lực tiếng Anh của mình với nhà tuyển dụng. Thì một người yêu thời đi làm sẽ chứng tỏ sự trưởng thành thật sự, sự chính chắn trong mối quan hệ và suy nghĩ của bản thân. 
  4. Trên thực tế, đạt được bằng TOEIC sẽ "nhẹ thở" hơn rất nhiều so với những bằng cấp quốc tế khác như IELTS hay TOEFL. Và một người yêu xinh xắn cũng giống như tấm bằng TOEIC điểm cao. Đi đâu cũng có thể hãnh diện với mọi người về người ấy.
Chốt lại, dù bạn là ai thì bạn cũng phải chấp nhận thực tế rằng dù bạn có muốn hay không, thì TOEIC vẫn là thứ bạn nhất định phải đạt được nếu muốn thăng tiến trong thời gian tới. Cũng giống như việc có người yêu, dù sớm hay muộn, bằng cách này hay cách khác bạn cũng phải có cho mình một "người đồng hành" để cùng nhau san sẻ trong những giai đoạn của cuộc sống. 

LẤY TOEIC 500+ CŨNG GIỐNG NHƯ TÌM NGƯỜI YÊU

Học cách yêu 
Khi yêu một cái gì đó chúng ta sẽ thực hiện nó rất dễ dàng. Và, vì sao lại không yêu một thứ mang lại cho chúng ta quá nhiều lợi ích như kể trên chứ!?

Hãy bỏ những ý nghĩ tiêu cực đi. "Tôi rất dở tiếng Anh", "Tôi không thích tiếng Anh", "Trình độ như tôi, học không biết đến khi nào mới đạt được TOEIC 500"...tất cả những ý nghĩ đó sẽ đánh mất tình yêu của  bạn dành cho TOEIC.
Thay vào đó, hãy tập trung vào những thứ hay ho, lợi ích mà TOEIC mang lại cho bạn.

Muốn có được người yêu thì trước tiên phải bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực về bản thân. "Tôi quá xấu", "Tôi quá lùn", "Tôi không biết cách nói chuyện"...Bạn còn không thấy mình tốt thì ai thấy mình tốt bây giờ??? Hãy dành thời gian để tìm ra những điểm hay ho của bản thân và phát huy chúng. Những thứ bạn thường hay đánh giá thấp như đá banh hay, đánh cầu lông giỏi, biết đánh đàn.....tất cả đều là lợi thế của mình nhé.

Tình yêu đến từ những thứ đơn giản nhất
Không nhất thiết phải ăn ở nhà hàng sang trọng; không nhất thiết phải xe cộ bóng bẩy; cũng không nhất thiết phải quần áo thời trang thì mới gọi là tình yêu.
Tình yêu đích thực chỉ cần hai đứa rủ nhau "bánh tráng trộn hột vịt lộn" cũng đã vui; "súp bờ Sirius" cũng đủ vi vu Huế - Sài Gòn - Hà Nội; một bộ quần áo mua ở siêu thị nếu hợp gu thì cũng quá "ngon lành cành đào".

TOEIC cũng vậy. Không cần nhồi nhét ngữ pháp rắc rối - chỉ cần những điểm chính yếu nhất là đủ xài; Không cần phải "tụng niệm" hàng đống từ vựng, rồi sau đó lại quên - chỉ cần một vốn lượng từ nhất định, đúng chủ điểm và có thời gian ôn lại, giống như lâu lâu ngồi nhớ lại kỷ niệm xưa; và một lượng kỹ năng, mẹo thiết thực là "dư sức qua cầu".

Hầu hết chúng ta đều tưởng rằng tình yêu và hạnh phúc là những gì xa vời. Nhưng ít có ai nhận thức được rằng hai thứ đó đang tồn tại xung quanh mình

Hành động cho tình yêu

Tình yêu
Toeic
Đi ăn với người yêu vào mỗi tối
Học từ vựng mỗi ngày
Cùng tháo gỡ, giúp nhau vượt qua khó khăn
Giải bài tập TOEIC
Đi xem phim hay đi chơi xa vào những dịp đặc biệt
Làm bài test kiểm tra trình độ
Lâu lâu hai đứa giận nhau
Gặp đúng bài khó, điểm thấp không thể tả
Làm hòa
Xem đáp án và hướng dẫn
Hai đứa lại yêu thương nhau
Rút kinh nghiệm, giải bài vi vu J
Tình yêu không thể thiếu những hành động quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. vì vậy, hãy thực hiện những hành động dù là nhỏ này hàng ngày để duy trì và phát huy tình yêu của bạn.

TEAacademy MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ
Tất cả nguyên liệu cho một tình yêu bền vững
  1. Những điểm ngữ pháp cần thiết nhất, được truyền tải theo cách dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. 
  2. Những chủ điểm, và số lượng từ vựng vừa đủ để vượt qua kỳ thi
  3. Những chiến thuật và mẹo làm bài thiết thực nhất 
Ngoài ra, TEAacademy hướng đến việc giúp bạn hoàn thiện hơn bản thân của mình bằng việc cung cấp miễn phí:
  • Một khóa học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài
  • 04 buổi sinh hoạt chủ điểm về kỹ năng mềm để nâng cao khả năng làm việc và học tập trị giá 800.000đ
"Tình yêu" của bạn chắc chắn sẽ thăng hoa khi đến với TEAacademy

St: Cam Orange of Toeic247.vn

No comments:

Post a Comment

Pages