Tài liệu ôn thi TOEIC - Longman New Real Actual Tests RC + LC


[TOEIC247.VN] Đầu tiên TTC xin chúc mừng các bạn. Vì khi các bạn tìm đến ebook Longman New Real Toeic Actual Tests tức các bạn đã đạt đến một trình độ kha khá và sắp đạt được điểm số mà bạn mong muốn. 

Đây được xem là level cao nhất Series tài liệu ôn thi TOEIC của Longman. Sách được đánh giá là có độ khó tương đương với bài thi thật. Vì vậy, khi giải các đề của sách, bạn có thể ước đoán được số điểm của mình khi thật sự tham gia kỳ thi TOEIC

Một số điểm nổi bật của sách Longman New Real TOEIC Actual Tests:
Phần New pattern: 
Trong phần này, bạn sẽ được trình bày các điểm khác biệt giữa dạng đề TOEIC cũ và dạng đề TOEIC mới. Kèm theo đó, là những lời khuyên, cũng như chiến thuật làm bài hiệu quả cho từng phần của bài thi TOEIC.
Phần Actual Tests: 
Phần này bao gồm 04 bài test đầy đủ (Listening và Reading) được cấu tạo theo dạng đề thi TOEIC mới và như đề cập ở phần trên, những bài Test này có độ khó tương đương với bài thi thật TOEIC. Với việc hoàn thành, và hiểu rõ những nội dung của những bộ đề này bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kỳ thi thật và tự tin đạt được mức điểm mong muốn. 

Khuyến nghị: 
Vì đây là tài liệu có độ khó khá cao và tương đương với đề thi, nên TTC khuyên các bạn nên chỉ làm những test này sau khoảng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm chỉnh và có ý định tham gia kỳ thi thật nhằm mục đích: 
  • Tránh việc chán nản khi đạt số điểm không như mong đợi.
  • Đánh giá sai về năng lực thật sự của mình (vì làm đi làm lại nhiều lần dẫn đến việc nhớ đáp án và nội dung của bài thi) 
  • Tạo cảm giác tự tin, tinh thần thoải mái cần thiết khi tham gia kỳ thi TOEIC thật. 
Link tải file Longman New Real TOEIC Actual Test (LC + RC) (virus free) 
Trong file đã bao gồm Ebook và Audio. Các bạn chỉ việc tải về và giải nén, sau đó có thể làm bài thi. 

Chúc các bạn thành công và đạt được số điểm mong muốn. 

No comments:

Post a Comment

Pages